บริษัท เอฟพีซี อินดัสทรี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม “ถ้วยพลาสติก PET” ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ถ้วยพลาสติก PET เป็นถ้วยพลาสติกที่มีคุณสมบัติใส เหนียวเป็นพิเศษ และไม่แตกง่าย เหมาะสำหรับนำมาบรรจุอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ กาแฟ ชานมไข่มุก นมสด น้ำผลไม้ ขนม และคุกกี้ ฯลฯ


บริษัทดำเนินธุรกิจโดยมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์และการบริการ ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กรรมวิธีการผลิตที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล 
ISO 9001 มีบริการงานพิมพ์ลวดลายและโลโก้ลงบนบรรจุภัณฑ์ครบวงจร โดยใช้ระบบพิมพ์ที่ทันสมัยด้วยสี FOOD GRADE ที่มีคุณภาพสูง มีความสะอาด ปลอดภัยในการนำไปบรรจุอาหาร ด้วยเครื่องจักรที่ได้รับการรับรองและมีมาตรฐานจากยุโรป ภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด


บริษัท เอฟพีซี อินดัสทรี จำกัด มีความยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ถ้วยพลาสติก 
PET และการพิมพ์ลวดลายบนแก้วพลาสติกให้กับลูกค้าทุกท่าน หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ เรายินดีที่จะรับคำปรึกษาความต้องการของท่าน เพื่ออำนวยความสะดวกและช่วยเหลือธุรกิจของท่านอย่างดีที่สุด